Máy điều hòa treo tường

 Phòng lắp đặt máy điều hòa treo tường

Phòng lắp đặt máy điều hòa treo tường


Máy điều hòa treo tường với Công nghệ Inverter:
- Công nghệ Inverter (biến tần) tiết kiệm điện: giảm thiểu 30-40% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thông thường.
- Máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần với cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường.Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter là: Khi bạn bật máy lạnh Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Tiếp theo, khi hệ thống làm lạnh gần đến nhiệt độ cài đặt, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ thế mà tiêu hao ít điện năng cũng như giúp cho nhiệt độ luôn ổn định.
Chính điều này tạo nên sự khác biệt của máy lạnh Invertermáy lạnh thường, vì máy lạnh thường khi đạt được nhiệt độ cài đặt sẽ tắt động cơ, sau đó sẽ khởi động lại từ đầu nếu muốn làm lạnh tiếp tục.
- Tinh lọc không khí : Nâng cao chất lượng không khí trong phòng nhờ công nghệ Streamer.

Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn

Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn


 Phóng điện Streamer phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc dưới hình thức phóng điện plasma tiên tiến. Đây là phương thức phân hủy oxy hóa hiệu quả cao.
+Duy trì nhiệt độ ổn định: Cũng vì lí do không ngừng hẳn động cơ mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy lạnh Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh.
+Hoạt động êm ái: Nếu như trước đây bạn từng phải “đau khổ” vì chiếc máy lạnh quá ồn, thì với động cơ Inverter điều đó không còn nữa. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.
- Điều hòa lưu lượng gió : tuần hoàn luồng gió ngăn biến động nhiệt độ ngay cả đối với không gian lớn.
- Hiệu ứng Coanda: Hiệu ứng này khiến hướng gió bị thay đổi và bay theo bề mặt của vật cản. Máy đã ứng dụng công nghệ này để mang lại luồng gió đi xa hơn theo dọc trần nhà.
- Hai đường gió hồi: Dàn lạnh được trang bị hai khe hút gió ở bên trên và bên dưới. Cấu tạo hai đường gió hồi duy trì lưu lượng gió lớn bằng cách hút thêm một lượng gió từ khe hút bên dưới.
- Kiểm soát độ ẩm: Bằng cách kiểm soát cả độ ẩm và nhiệt độ, mang đến cho bạn các lựa chọn khử ẩm mà bạn chưa từng trải nghiệm.  

Kiểm soát độ ẩm của máy điều hòa treo tường

Kiểm soát độ ẩm của máy điều hòa treo tường


- Phin lọc tự động làm sạch:
 

Phin lọc tự động làm sạch không khí

Phin lọc tự động làm sạch không khí


Sau khi máy dừng hoạt động, chức năng này sẽ tự động quét sạch bụi khỏi phin lọc thô và chuyển vào hộp đựng bụi bên dưới. Hoạt động tự động làm sạch sẽ khởi động sau 18 giờ hoạt động và kéo dài tối đa 11 phút.

Mẫu máy điều hòa treo tường LG
 Mẫu máy điều hòa treo tường LG

Mẫu máy điều hòa treo tường LG