Đội ngũ nhân lực

Nhân lực là một trong những điểm mạnh của Vina Engineer. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết, tận tình niềm đam mê với công việc, luôn đoàn kết gắn bó, để tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của Vina Engineer. Chúng tôi có các tổ thi công điện lạnh sẵn sàng hỗ trợ nhau, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho những nhân viên mới để cùng hoàn thành các dự án với tinh thần trách nhiệm cực cao, luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm
Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công điện lạnh cùng thái độ phục vụ tận tình chúng tôi mang đến cho khách hàng:
  • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật luôn đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu và hỗ trợ kỹ thuật 24/24 
  • Dịch vụ bảo trì bảo hành, sửa chữa do chính những kĩ sư có tay nghề cao của Vina Engineer xử lý 
Nhân viên Vina Engineer tham gia training sản phẩm công nghệ mới của DAIKIN
Nhân viên Vina Engineer tham gia training sản phẩm công nghệ mới của DAIKIN
 
Không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn mà sau những giờ làm việc căng thẳng, nhân viên của Vina Engineer lại cùng nhau thư giãn bên các hoạt động giải trí như: tham gia tranh tài thể thao, đi du lịch cùng nhau,…Đây cũng là sợi dây giúp các thành viên trong ngôi nhà Vina Engineer trở nên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn. Bạn có thể xem các hoạt động của công ty tại đây
 
Các khách hàng của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về trình độ, thái độ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Vina Engineer. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ chuyên lắp đặt thi công máy lạnh, điện lạnh của chúng tôi, mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng sẽ được giải tỏa bởi chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tâm của mình, vì sự phát triển lâu dài của công ty và uy tín của thương hiệu Vina Engineer. Khi có nhu cầu thi công điện lạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.