Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng, đối tác!
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN - NHIỆT LẠNH VIỆT NAM (Vina Engineer) xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm mà quý vị dành cho chúng tôi.
 
Vina Engineer được thành lập năm 2012 với đội ngũ kỹ sư lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các hê thống cơ điện nhiệt lạnh Việt Nam. Với câu slogan: “Refresh Your Life” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý vị một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, dễ chịu nhất. Sự hài lòng của khách hàng cũng là “trách nhiệm và niềm vui” của chúng tôi, luôn luôn thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 
 Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng cũng như phù hợp với sự phát triển của công ty, Vina Engineer cũng mở rộng thêm mảng thương mạị, dịch vụ, sản xuất thông qua các kênh phân phối các sản phẩm điện lạnh, chăm sóc khách hàng qua các dịch vụ bảo trì, sửa chữa; và mở thêm xưởng sản xuất ống gió,…
 
Với phong cách phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, Vina Engineer tự tin và tiếp tục đáp ứng các nhu cầu của Quý Khách Hàng trong các lĩnh vực:
 
Ø  Tìm đối tác trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió công nghiệp hay hệ thống kho lạnh.
 
Ø  Tư vấn các giải pháp điều hòa nhệt độ tiết kiệm điện.
 
Ø  Cung cấp các thiết bị lạnh chất lượng, phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.
 
Ø  Chăm sóc khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vị bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp.
 
Đến nay, Vina Engineer  tự hào là một trong những đối tác nhà thầu tham gia vào các dự án điện lạnh Việt Nam lớn như:  Sân golf Bà Nà Hill, Nhà Xưởng Duy Tân, Nhà Xưởng Pepsico Hóc Môn, Nhà Máy Green Feed Bình Định, Văn Phòng Làm Việc Cát Tiên Sa, Bệnh Viện Long Điền , Bệnh Viện Quốc tế Miền Đông, Biệt thự anh Hùng (Khu dân cư Sông Giồng, Q.2), Công trình City Ford, Công trình ViVo, Dự án Galaxy Cinema Q.6, Đà Lạt Center, Long Thành Plaza (Đồng Nai), Phú Thịnh Plaza (Ninh Thuận),….
 
Vina Engineer hy vọng nhận được sự quan tâm và có cơ hội hợp tác cùng Quý công ty!
 
Trân trọng!