Thư gửi khách hàng xuân Đinh Dậu 2017

Vina Engineer Chúc Tết Khách Hàng 2017
 
Kính gửi quý khách hàng
 
Nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017, Công Ty Cơ - Điện Nhiệt Lạnh Việt Nam Vina Engineer kính chúc Quý vị và gia đình năm mới An khang - Thịnh vượng - Tấn tài - Tấn lộc - Tấn bình an.
 
Cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý vị trong suốt thời gian qua! Đây là món quà vô giá và cũng, là động lực để tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ và đáp ứng sự kỳ vọng của Quý vị. Kính mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong năm mới 2017.
 
Với chặng đường 5 năm gắn bó với khách hàng, VINA ENGINEER đã dần khẳng định là một công ty tư vấn và thi công hệ thống điện - nhiệt - lạnh hàng đầu với khách hàng từ khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Với quá trình hoạt động rất thành công trong những năm qua, chúng tôi tự hào là một trong những đối tác nhà thầu tham gia vào các dự án điện lạnh Việt Nam lớn như: Sân golf Bà Nà Hill, Nhà Xưởng Duy Tân, Nhà Xưởng Pepsico Hóc Môn,Nhà Máy Green Feed Bình Định, Văn Phòng Làm Việc Cát Tiên Sa, , Bệnh Viện Quốc tế miền đông, khu Biệt thự cao cấp Quận 2, quận 9, quận 7, Công trình City Ford, Công trình ViVo,….
 
Tuy nhiên, VINA ENGINEER tự cảm thấy chưa thực sự hài lòng về những kết quả đã đạt được. Do vậy, bước sang năm 2017, cùng với định hướng đẩy mạnh khai thác những giá trị cốt lõi của công ty và thị hiếu của xã hội, chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng phát triển những điểm mạnh của công ty cũng như chú trọng vào đầu tư vào những công nghệ mới. Qua đó, chúng tôi đặt mục tiêu gửi tới Quý vị sẽ có thêm nhiều ý tưởng, sản phẩm mới giúp cải thiện môi trường sống tại Việt Nam. Một lần nữa, nhân dịp tết đến – xuân về, Công ty Cơ Điện - Nhiệt Lạnh Việt Nam VINA ENGINEER kính chúc Quý vị và gia đình sẽ có một năm ngập tràn may mắn, an khang – thịnh vượng!
 
Trân trọng cảm ơn!

28/01/2017