VINA ENGINEER du lịch nghỉ mát tại Đảo Ngọc Phú Quốc 2017

Nhằm khích lệ tinh thần đoàn kết và mang lại sân chơi bổ ích, thoải mái nhất cho toàn thể nhân viên, vừa qua Ban lãnh đạo Công ty Cơ Điện-Nhiệt Lạnh Việt Nam - VINA ENGINEER đã tổ chức chương trình Du lịch nghỉ dưỡng và Team building cho tập thể cán bộ công nhân viên tại Resort Hòa Bình Phú Quốc từ ngày 06 -  09/12/2017.

Đại gia đình Vina Engineer

Đại gia đình Vina Engineer

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và vui vẻ của HDV kiêm MC Long đẹp trai, tập thể Vina Engineer đã tham quan được rất nhiều điểm trên hòn đảo ngọc xinh đẹp này như: Dinh Cậu, Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh, bãi Sao, nhà tù Phú Quốc, vườn tiêu và tìm hiểu về quy trình sản xuất nước mắm, sản xuất rượu sim và nuôi cấy ngọc trai.

Một góc làng chài Hàm Ninh

Một góc làng chài Hàm Ninh

 

Vina Engineer tham quan và mua sắm tại Quốc An Pearl

Vina Engineer tham quan và mua sắm tại Quốc An Pearl

 

Với slogan “Refresh your life”, chương trình Team Building năm nay có nhiều hoạt động thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các thành viên tham gia nhanh chóng kết nối với nhau để tăng sức mạnh tập thể giúp giành được thành tích cho đội mình.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Bãi Sao Phú Quốc:

Vina Engineer khởi động Team Building

 

Cùng những trò chơi IQ đầy thử thách

Cùng những trò chơi IQ thú vị

 

 

 

 

 

Rèn luyện thể lực với các trò chơi cơ bắp

Rèn luyện thể lực với các trò chơi cơ bắp

 

Vina Engineer - Làm hết sức - Chơi hết mình

 

Gala Dinner – Phú Quốc 2017 cũng đã khép lại chương trình với những niềm vui và kỷ niệm đẹp thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên Vina Engineer.

Trao giải đêm Gala Phú Quốc 2017

Ban tổ chức trao giải cho đại diện các đội tham gia Team Building 2017

 

Chụp lưu niệm tại Gala Dinner

Vina Engineer chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala

Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về với công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình Vina Engineer vẫn luôn giữ vững được tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết, nỗ lực cùng nhau hoàn thành tốt công việc để đưa Vina Engineer ngày càng phát triển và vươn cao hơn nữa.

16/12/2017