Catalouge THANG CÁP - MÁNG CÁP - ỐNG GIÓ - PHỤ KIỆN

Download: Catalouge-THANG-CAP-MANG-CAP-ONG-GIO-PHU-KIEN-1-9.pdf


Thang cáp hay còn gọi là thang điện (Cable ladder) là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc. Cấu tạo thang cáp đơn và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

 • Làm bằng thép tấm với kích thước tùy theo thiết kế của khách hàng.
 • Tất cả các thanh ngang được gấp mép tạo ra sự an toàn và tăng độ chịu lực cho người sử dụng.
 • Độ dài tiêu chuẩn: 3m/ thanh thang cáp, tiện dụng trong thi công, lắp đặt và tiết kiệm cho nhà đầu tư. Ngoài ra, có thể thiết kế những thang vượt chuẩn đạt từ 6m – 10m theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế kiểu dáng mới, có sức chịu lực cao tạo nên thang cáp chịu được tải trọng rất cao.
 •  
 1. Thang cáp sơn tĩnh điện: Loại thang cáp này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
 2. Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại thang này thường lắp đặt cho công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, gỉ sét (trừ những nơi gần biển) để đảm bảo kết cấu vững chắc, và độ bền với thời gian.
 3. Thang cáp sử dụng vật liệu khác: Một số vật liệu thường được sử dụng phổ biến như Tôn ZAM, tôn mạ kẽm công nghiệp, thép không gỉ (inox), sơn Epoxy... Mỗi vật liệu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

 

 

Máng cáp hay còn gọi là máng điện ( Cable Trunking) là những đường máng làm bằng tôn mạ kẽm nhúng nóng hoặc là sơn tĩnh điện, có độ chiu lực cao, dùng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng rtong các tòa nhà và khu công nghiệp. Những công trình xây dựng đòi hỏi các thành phần cấu thành có tính tin cậy, dộ an toàn và khả năng chiu đựng sai sót.

 • Máng cáp có thiết kế nắp đậy vững chắc để bảo vệ cho hệ thống cáp chạy trên máng, tránh sự ảnh hưởng của các tác động bên ngoài như môi trường ngoài trời, côn trùng, bụi , nước ... 
 • Hệ thống máng cáp là một trong những giải pháp tối tân cho hệ thống đường dây và cáp điện của các công trình kiến trúc như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc, các tòa nhà thương mại ... thay thế và khắc phục toàn bộ những hạn chế của đường ống dây dẫn truyền thống, có thể dễ dàng tháo lắp, thay đổi hay thêm bớt hệ thống đường dây, chống cháy nổ hệ thống đường dây nhờ có bỏ bọc kín bằng kim loại sơn tĩnh điện chống tiếp xúc và giảm hấp thụ nhiệt từ bên ngoài.

 

 1. Máng cáp sơn tĩnh điện: Loại máng cáp này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
 2. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại máng này thường lắp đặt cho công trình ở ngoài trời (out door) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, gỉ sét (trừ những nơi gần biển) để đảm bảo kết cấu vững chắc, và độ bền với thời gian.
 3. Máng cáp sử dụng vật liệu khác: Một số vật liệu thường được sử dụng phổ biến như Tôn ZAM, tôn mạ kẽm công nghiệp, thép không gỉ (inox), sơn Epoxy... Mỗi vật liệu tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Thang cáp - Máng cáp - Ông gió - Phụ kiện

 

 

Thang cáp - Máng cáp - Ông gió - Phụ kiện

 

 

Thang cáp - Máng cáp - Ông gió - Phụ kiện

 

 

Thang cáp - Máng cáp - Ông gió - Phụ kiện

 


Các bài viết mới hơn

  Các bài viết cũ hơn