Máy điều hòa trung tâm VRF SAMSUNG

 Thực tế hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Thực tế hệ thống điều hòa trung tâm VRF

 

Video giới thiệu dòng máy điều hòa SAMSUNG VRF hệ thống sưởi tối ưu


Hệ thống VRF
Mới đây tập đoàn Mitsubishi Electric đã giới thiệu đến thì trường thế hệ điều hòa trung tâm VRF mới, sự dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay đem đến khả năng vận hành êm ái, hiệu quả làm việc cao. Hệ thống VRF mới được sử dụng chất làm lạnh  gas R410A nên đã hạn chế được tối đa khả năng làm ảnh hưởng đến môi trường vì có chỉ số ODP rất thấp ( tiềm năng suy giảm tầng Ozone ).
Máy đã được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng cho các yêu cầu xây dựng ngày nay và giải quyết các vấn đề khó khăn mà các máy thế hệ trước chưa thể giải quyết được như khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng thích ứng và độ tin cậy cao. Với hệ thống điều khiển thân thiện với người sử dụng, sử dụng công nghệ Internet và làm mát tích hợp.
 

Sơ đồ cấu trúc hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Sơ đồ cấu trúc hệ thống điều hòa trung tâm VRF

-Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRF
Điều hòa giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật
Điều đặc biệt nhất của điều hòa khiến khách hàng hài lòng và yên tâm nhất là  khi sử dụng nó không làm da bị khô, nứt nẻ, bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra một số loại điều hòa của Toshiba còn có chức năng ion Plasma, Ôxi, Auto clean giúp cho không khí nhà bạn luôn trong lành và mát mẻ.
Tiết kiệm trên 40% đến 70% điện năng

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF tiết kiệm năng lượng

Hệ thống điều hòa trung tâm VRF tiết kiệm năng lượng
 

Video giới thiệu máy điều hòa SAMSUNG VRF thế hệ mới 2016 Hệ thống tiêu chuẩn của ESE


Điều hòa sử dụng công nghệ Inverter là công nghệ hàng đầu làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều khiển tần số. Công nghệ này có thể thay đổi công suất sưởi, làm lạnh bằng cách điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi đó máy điều hòa không khí có công suất sưởi hay làm lạnh cố định và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ dàn lạnh bằng cách chạy hay dừng máy nén
Hệ thống có công suất lạnh từ 14-135kw và công suất sưởi ở dải từ 16-150kw
Hệ thống đường ống dài
Đường ống trong hệ thống VRF đã được cải tiến hơn so với Model cũ nhằm tăng cường tính linh hoạt của sản phẩm khi lắp đặt.
Đường ống lỏng và khí gas được giảm đáng kể nhờ vào sử dụng môi chất R410A giúp giảm chi phí lắp đặt cho thiết bị
Dàn nóng gọn nhẹ
Kiểu dáng của mỗi dàn nóng trong hệ thống Điều hòa trung tâm VRF cũng tương tự như các dòng, nhưng có khả năng cung cấp công suất lớn hơn và ít dàn nóng hơn. Do vậy không gian lắp đặt và trọng lượng dàn nóng được giảm tối đa đến 33% nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng giảm nên một dàn nóng VRF có thể được vận chuyển lên thang máy loại thông thường trong quá trình di chuyển.
Vận hành ổn định
Với hệ thống quản lý năng lượng được giám sát chặt chẽ, nếu phát hiện sự thiếu hụt dầu ở các máy nén thì dầu sẽ được tự động bơm vào ở một máy nén khác từ dàn nóng sang. Đảm bảo quá trình hoạt động ổn định. Hai máy nén trong hệ thống VRF được nối với nhau bằng một ống cân bằng để đảm bảo mức dầu cho cả 2 bên.
Chức năng dự phòng
Nếu một máy nén trong dàn nóng gặp sự cố thì máy nén còn lại có thể hoạt động vận hành thay thế ngay lập tức bằng cách sử dụng công tắc trên bảng mạch PCB. Trong trường hợp cả một dàn nóng gặp sự cố thì có thể sử dụng dàn nóng khác thay thế  làm dàn nóng chính, trong một hệ thống có nhiều dàn nóng được lắp đặt cùng nhau, bất kỳ dàn nóng nào cũng có thể sử dụng làm dàn nóng chính.

Video giới thiệu máy điều hòa SAMSUNG Mini VRF Phiên bản mới 2016


Thiết Kế
1.Dàn nóng
 

Dàn nóng hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Dàn nóng hệ thống điều hòa trung tâm VRF


-Dàn nóng của máy đặc biệt được hãng gia công thiết kế rất tỷ mỉ, luôn được các chuyên gia nghiên cứu, thí nghiệm với nhiều điều kiện khác nhau, nến máy được thiết kế gọn gàng hơn, sang trọng hơn, cả trọng lượng và kích thước  của máy được tinh giảm, tối ưu hóa cho hiệu quả làm việc cao hơn, nhẹ  nhàng và linh hoạt hơn.
2.Dàn lạnh:

Dàn lạnh hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Dàn lạnh hệ thống điều hòa trung tâm VRF

 

 


Hệ thống điều hòa trung tâm có thể thay đổi linh hoạt giữa các hệ thống dàn lạnh với nhau nhờ vào sự đa dạng trong các sản phẩm dàn nóng của hẵng với nhiều chủng loại và mẫu mã ví dụ như cassette loại trần 4 chiều luồng không khí, cassette loại trần 2 chiều luồng không khí, cassette loại trần 1 chiều luồng không khí, loại giấu trần, loại treo trần, loại treo tường, loại sàn gắn, loại che dấu, loại sàn đứng tiếp xúc.
 
 

Ưu điểm linh hoạt của hệ thống điều hòa trung tâm VRF

Ưu điểm linh hoạt của hệ thống điều hòa trung tâm VRF
 

 

Video Giới thiệu máy điều hòa âm trần SAMSUNG VRF