Phụ kiện ống gió

Phụ kiện ống gió là hệ thống ống gió trong đó bao gồm tất cả ống gió cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu về thông gióđiều hòa không khí của dự án. Miệng gió được đặt trên các phụ kiện tiêu chuẩn phổ biến tại Việt nam. Đảm bảo những yêu cầu khác nhau về độ ồn.
phụ kiện ống gió gồm  :
-    Tole tấm được làm từ tôn và có tráng kẻm để chế tạo ống gió.
-    Phụ kiện định vị Lọai đầu cứng nở to,được làm bắng hợp  kim nhôm cho các ống gió tráng kẽm. thép không rỉ cho ống gió thép không rỉ, Vis tự khoan và tự ren: mạ kẽm  và với ống tráng kẽm, thép không rỉ với thép không rỉ. Chỉ được sử dụng khi vật liệu nền  nó bắt vào dầy hơn 1,5 mm và cũng  có thể không cần tháo ra để thay thế. Bu lon, ốc, vòng đệm, ty treo: phù hợp cới tiêu chuẩn của ống gió. Các phần ống gió bằng thép không gỉ mà không cần tiếp xúc với dòng không khí thì vẫn có thể sử dụng bằng vật liệu tráng kèm
-    Làm kín ống gió, thông thường ống  gió được làm kín theo yêu cầu , theo những tiêu chuẩn lắp đặt ống gió của nhà thầu. Vật liệu làm mang những đặc tính sau : Không tạo söï phát triển của vi khuẫn, Có tuổi thọ và những đặt tính kỷ thuật bằng với tuổi thọ của ống gió.
-    Băng keo dán ống gió chỉ được sử dụng như là một vật liệu dung để làm kín thứ hai trên các mối nối đã làm kím bằng những vật liệu khác như: silicon ..không sử dụng baêng dán cho mục đích không liên quan đến  phải làm kín.  Làm kín mối ghép: dùng silicon tại các góc ghép
-    Ống gió mềm với lọai không bọc cách nhiệt: những tấm dãy nhôm kẹp trên đường xoắn kim lọai nhôm định hình và Không sử dụng keo dán. Lọai có bọc cách nhiệt: cũng giống như lọai không cách nhiệt nhưng vẫn có thêm lớp cách nhiệt dày 25 hoặc 30 mm tùy theo yêu cầu  được quấn xung quanh và bao bọc bởi lớp chống ẩm.
-    Ống gió mềm cách nhiệt  được lắp thẳng nhất có thể được và có số lần uốn cong được giảm tối thiểu.
 

 

Phụ kiện ống gió

Phụ kiện ống gió

 

Co và phụ kiện ống gió

Co và phụ kiện ống gió

Ống nối và phụ kiện ống gió

Ống nối và phụ kiện ống gió