Van chỉnh gió

Van chỉnh gió được dung để điều chỉnh lưu gió hoặc  cắt lưu lượng không khí , trên đường cấp gió hay  trong những hệ thống điều hòa.
Tùy theo mục đích của người sử dụng mà van chỉnh gió có những công dụng khác nhau. Với những mẫu mã đa dạng, nhiều hang sản xuất, thì việc lựa chọn van chỉnh gió có chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng thật không dễ dàng gì.
Biết được điều đó, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như van chỉnh gió ống gió, cửa gió ,…có chất lương cao, với ông nghệ sản xuất tiên tiến hang đầu, cùng những kỹ sư công nhân có kinh nghiệm tay nghề cao .
Các loại van gió thông dụng :
-    Van gió tròn được dung để điều chỉnh lưu lượng gió cấp ở trong các hệ thống thông gió, lắp ở nhiều  vị trí khác nhau, thường được lắp phía sau hộp gió hoặc lắp trực tiếp trên đường ống cấp (hồi).
-    Van gió một chiều được sử dụng trên đường gió cấp và không được sử dụng trên đường gió hồi, với thiết kế đặc biệt nên khi lưu lượng gió đi qua van sẽ tự động mở, và ngược lại khi gió di chuyển vào thì van tự động đống lại.
-    Van cửa gió là loại van gió dùng để điều chỉnh lượng gió  ở trên cả hai đường gió cấp hoặc gió hồi. dựa vào mục đích sử dụng để lắp với cửa gió hồi hay cửa gió cấp .Van cửa gió có cửa dùng để điều chình gió ,tùy thuộc vào từng  yêu cầu thực tế mà mỗi phần có những vít điều chỉnh riêng. Đây là một trong những loại van gió có cấu tạo đặc biệt nhất .
-    Van gió vuông  sử dụng trong hệ thống thông gió hay ở trong những hệ thống điều hòa , cũng thường được lắp đặt trên đường gió hồi hay gió cấp tùy thuộc vào nhu cầu  sử dụng, điều chỉnh lưu lượng gió thủ công hoặc bằng mô tơ.
-    Van điện từ có thể sử dụng trong hệ thống thông gió hay ở trong những hệ thống điều hòa cũng thường được lắp đặt trên đường gió hồi hay gió cấp tùy thuộc vào nhu cầu  sử dụng , thông thường lưu lượng gió được điều chình bằng mô tơ nên đạt hiệu suất cao.
-    Van dập là loại van gió sử dụng trong hệ thống thông gió hay ở trong những hệ thống điều hòa có thể  ngăn chặn hỏa hoạn kịp thời nhờ sợi dây chì đặc biệt
Vật liệu chế tạo : thường được làm bằng inox dày và tôn tráng kẽm .

Các loại van chỉnh gió :
 

 

Van chỉnh gió 1 chiều

Van chỉnh gió 1 chiều

Van chỉnh gió tay gạt

 

Van chỉnh gió tay gạt

 

Van chắn lửa

Van chắn lửa

 

Van chỉnh gió tròn VCD

Van chỉnh gió tròn VCD

 

Van chỉnh lưu lượng gió OBD

Van chỉnh lưu lượng gió OBD